GIỚI THIỆU

Xin mến chào tất cả các quý khách hàng thân thiết của chúng tôi!!!

Thương hiệu giày Tân Tiến đã gắn liền với mảnh đất Bình Hoà vào đầu những năm 2000. Qua bao chặng đường phát triển, nhận được sự ủng hộ, tin yêu của quý khách hàng, chúng tôi từ một cửa tiệm nhỏ, đến nay sau 23 năm, chúng tôi đã lớn mạnh với cửa hàng khang trang hơn, với nhiều giày dép, phụ kiện mẫu mã đa dạng.

Thành tựu lớn nhất trong suốt thời gian vừa qua chính là sự tin yêu, ủng hộ của quý khách hàng đến với thương hiệu Tân Tiến chúng tôi. Tân Tiến vẫn đang hàng ngày nổ lực như đúng cái tên gọi của mình, luôn luôn thay đổi, làm mới mình, theo hướng tiến lên phía trước. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá vô cùng phải chăng.

Tân Tiến đang từng bước cải tiến sản phẩm và dịch vụ, không chỉ phục vụ cho nhu cầu mua sắm tại cửa hàng, mà có thể mua sắm thuận tiện, nhanh chóng qua hệ thống online và các sàn TMĐT phù hợp với xu thế hiện nay.

Lời cuối cùng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý KH đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Tân Tiến trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất hi vọng được phục vụ, mang lại sự hài lòng cho nhiều quý KH hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Trân trọng!!!