Giày nam cao cấp da thật, đế khâu, mang hoài không hư

Ngày nay có nhiều loại giày dép da với đa dạng kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Qúy khách có cảm thấy khó khăn khi phải lựa chọn một đôi giày nam phù hợp cho mình không?

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cho hàng nghìn khách hàng, Tân Tiến xin tổng hợp lại một bài viết giới thiệu các mẫu giày nam cao cấp phổ biến nhất, được đa số các khách hàng của Tân Tiến lựa chọn. Nào mình cùng tìm hiểu nhé!

via GIPHY

Giày lười

Tên gọi chung của các dòng giày chỉ cần xỏ chân vào là có thể sử dụng được không cần phải cột dây hay dùng dán xé như các loại khác. Thay vào đó giày lười sử dụng chun co giãn hai bên để giữ lại. Đó cũng là lý do mà người ta đặt cho nó cái tên là “giày lười”. Và vì giày lười thích hợp cho hoạt động nhiều nên nó thường được thiết kế với đế bằng, giúp cho mỗi chuyển động được linh hoạt, thoải mái nhất có thể.

Giày lười dáng đứng

Giày nam cao cấp

Phù hợp cho những bàn chân đầy đặn, thuông dài. Với kiểu dáng này vừa ôm khích bàn chân, vừa mang dáng vẻ cứng cáp, nam tính, lịch sự cho quý khách. Xứng đáng một trong những giày nam cao cấp quý khách hàng nên chọn lựa

via GIPHY

Link sản phẩm tại đây: Giày lười dáng Polo lịch sự – Hiệu Giày Tân Tiến (hieugiaytantien.com)

Giày lười dáng bè

Giày da nam cao cấp

Đối với quý khách nào có bàn chân hơi to, bè phía trước, thường xuyên đi lại nhiều thì một đôi giày lười với thiết kế mũi phía trước bè, dẹp sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Kết hợp với phần đế bằng, phần lót êm ái, giúp quý khách hoạt động cả ngày dài mà không lo bị đau chân. Sản phẩm thuộc một trong những 

via GIPHY

Link sản phẩm tại đây: Giày lười CH5055 da bò, đế khâu chắc chắn – Hiệu Giày Tân Tiến (hieugiaytantien.com)

Giày lười Loafer

giày lười nam cao cấp hàng hiệu

Giày loafer

Là dạng giày lười với phần quai thiết kế đơn giản, sử dụng da tấm hình chữ U, kết nối với phần quai 2 bên tạo nên đôi giày liền mạch, chỉnh chu . Thường không có chun co giãn mà được giữ lại bằng một lớp da hoặc kim loại bắt ngang qua.

Phù hợp với những người làm trong môi trường văn phòng, vẫn giữ được sự lịch sự mà còn đem lại sự thoải mái cho người mang, giúp đi lại thoải mái trong văn phòng, gặp đối tác, khách hàng cũng không kém phần sang trọng. Và đây cũng là một trong những loại giày nam cao cấp mà khách hàng tại Tân Tiến hay lựa chọn

via GIPHY

Link sản phẩm tại đây: Giày lười da cao cấp CH5170 – Hiệu Giày Tân Tiến (hieugiaytantien.com)

Giày tây nam

Giày Tây dán xé

Giày da nam hàng hiệu

Phù hợp cho các bác từ 55 tuổi trở lên, mong muốn có một đôi giày lịch sự vẻ bề ngoài, thoải mái khi mang và đặc biệt thuận tiện khi sử dụng.

Giày Tây thiết kế dán xe là một loại giày vô cùng phù hợp cho các bác, là một trong những sản phẩm vượt thời gian của Tân Tiến. Xét về độ thuận tiện thì giày tây dán xé sẽ ở mức giữa, nằm giữa giày cột dây và giày xỏ.

via GIPHY

Link sản phẩm tại đây: Tây dán xé – Hiệu Giày Tân Tiến (hieugiaytantien.com)

Giày da nam cao cấp – Tây xỏ

Giày Tây Nam

Đặc điểm giày tây xỏ là có gót và mũi nhọn. Thêm vào đó được thiết kế giống giày lười ở chỗ là chỉ cần xỏ vào là sử dụng được ngay.

Loại này cũng thường được làm phần đế nâng chiều cao lên dành cho quý khách nào muốn mình thêm cao 7cm trong những dịp lễ quan trọng như đám cưới hay lễ nhận chức…

via GIPHY

Link sản phẩm tại đây: Tây xỏ – Hiệu Giày Tân Tiến (hieugiaytantien.com)

Giày Tây xỏ – giả cột dây

Giày nam công sở

Khác với giày tây xỏ, giày này có phần cột dây giả. Qúy khách nào muốn mang một đôi giày lịch sự, mạnh mẽ của phần cột dây đem lại, nhưng còn muốn sở hữu phần tiện lợi của đôi giày lười thì đây là sự lựa chọn thích hợp cho quý khách.

via GIPHY

Link sản phẩm tại đây: Giày tây sĩ quan – Hiệu Giày Tân Tiến (hieugiaytantien.com)

Giày Tây cột dây

Giày công sở nam cao cấp

Sự sang trọng, lịch lãm nhất gọi tên giày tây cột dây. Một trong những loại giày da nam hàng hiệu mà khách hàng tại Tân Tiến ưa thích nhất. Loại này được thiết kế dây buộc chắc chắn, mũi nhọn sang trọng, có gót vững chãi , mạnh mẽ. Giày công sở nam cao cấp này phù hợp cho những dịp quan trọng như làm chú rể, hoặcquý khách nào thường xuyên mặc áo vest chỉnh chu, lịch thiệp thì không nên bỏ qua.

via GIPHY

Link sản phẩm tại đây: Tây cột dây – Hiệu Giày Tân Tiến (hieugiaytantien.com)

Kết luận

Trên đây là những kinh nghiệm của Tân Tiến, hi vọng giúp ích quý khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm những loại giày nam đẹp phù hợp theo lứa tuổi, đặc điểm bàn chân, nhu cầu của mình.

Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến tư vấn sản phẩm, xin đừng ngần ngại liên hệ với Tân Tiến quý khách nhé!!!